Có riêng cho mình một vựa cây, đó không chỉ là một lợi thế để Công Ty Cổ Phần Ngũ Sắc dễ dàng triển khai các dự án thiết kế thi công sân vườn mà mình đang đảm nhận. Mà hơn hết đó còn là 1 yếu tố không thể nào tuyệt vời hơn để chúng tôi trực tiếp nghiên cứu và tổng hợp một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất, để mang đến cho các bạn những thông tin thật đầy đủ và chất lượng về các loại cây xanh thuộc nhiều danh mục khác nhau được đề cập trong trang web dulieuxanh.com.

Đội ngũ nhân sự xây dựng và phát triển Dữ Liệu Xanh

Hỗ trợ và tư vấn: các chuyên gia và kiến trúc sư cảnh quan có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực quy hoạch cảnh quan và thiết kế thi công cảnh quan tại Công Ty Cổ Phần Ngũ Sắc.

Nhân viên phát triển về mặt nội dung và hình thức của website: là đội ngũ thuộc phòng IT và tư vấn khách hàng có sự am hiểu kỹ lưỡng về đặc tính – cách gieo trồng cũng như cách chăm sóc của hàng trăm loại cây cảnh hiện nay. Họ là những người luôn phối hợp với các phòng ban khác có liên quan để đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn của website về sản phẩm, bài viết và hình ảnh nhằm mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tốt nhất.

Năng lực Dữ Liệu Xanh

Năng lực Dữ Liệu Xanh

Sự đa dạng thực vật trên trang web Dữ Liệu Xanh

Theo các tài liệu thống kê, Việt Nam là 1 trong 25 nước có mức độ đa dạng sinh học cao trên thế giới với dự tính có thể có tới 20.000-30.000 loài thực vật. Việt Nam được xếp thứ 16 về mức độ đa dạng sinh học (chiếm 6,5% số loài có trên thế giới).

Dữ Liệu Xanh chúng tôi sẽ không cung cấp cho bạn thông tin của tất cả các loài thực vật đã được thống kê. Tuy nhiên, trong thời gian hoạt động và làm việc, chúng tôi đã bán và hỗ trợ chăm sóc rất nhiều loại cây thuộc các nhóm:

Cây thân cỏ: phần chất gỗ không phát triển, hoặc chỉ phần gốc lá có chất gỗ, còn lại phần thân trên mềm và nhiều nước, có thể phân thành cây thân cỏ sống 1 năm, cây thân cỏ sống 2 năm, cây thân cỏ gốc lâu năm, cây thân cỏ thường xanh sống lâu năm, cây thân cỏ gốc hình cầu, cây thủy sinh, cây thuộc họ Lan, loại quyết, thực vật thân mọng nước,…

Cây thân gỗ: phần chất gỗ phát triển, thân cao, có gỗ cứng, sống lâu năm, có thể phân thành cận thân bụi, thân bụi, thân cao nhỏ,… VD: cây bóng mát thân gỗ như: xoài, mít…

Cây thân leo: thân chủ nhỏ dài mà lại mềm, tự thân không đứng thẳng được, thường bò lan dưới mặt đất hoặc thông qua giàn chống đỡ khác để leo lên phía trên, thường gọi chung là thực vật thân leo, ví dụ: tử đằng, tầm xuân… Một số loại khi cây còn non mọc dạng bụi, như khi lớn lên cần phải thông qua các vật chống đỡ khác để sinh trưởng lên phía trên, cũng được coi là cây thân leo, ví dụ: hoa giấy, huỳnh anh…

Cuối cùng có thể nói thông qua việc đảm nhận các công trình thiết kế cảnh quan sân vườn, thiết kế thi công hồ cá Koi, tiểu cảnh hòn non bộ, biệt thự sân vườn… trên cả nước cộng với kinh nghiệm trong quá trình tự nghiên cứu và phục vụ khách hàng. Ban lãnh đạo cùng đội ngũ phát triển trang web Dữ Liệu Xanh tin rằng sẽ mang đến cho các bạn lượng thông tin chuẩn xác và nhiều nhất có thể.

Trân trọng!