Tại dulieuxanh.com chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những thông tin tốt nhất, chuẩn xác nhất có thể về các loại cây xanh để đảm bảo bạn yêu thích trang web trong hôm nay và quay trở lại trong tương lai. Dù vậy nhưng bảo mật và riêng tư vẫn là vấn đề được chúng tôi coi trọng. Chính vì vậy, chúng tôi thiết lập chính sách này nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về quyền riêng tư cũng như việc sử dụng quyền và sở hữu hợp lệ.

Một số chính sách riêng tư và bảo mật của chúng tôi

dulieuxanh.com là trang website thuộc sở hữu của Công Ty Cổ Phần Ngũ Sắc. Trang này được chúng tôi điều hành và duy trì thông qua việc quản lý các nội dung được chia sẻ đồng thời kiểm soát tất cả các dữ liệu cá nhân được thu thập thông qua trang web. Xin đọc phần sau đây để tìm hiểu thêm về các qui định của chúng tôi.

Tuyên bố về quyền sở hữu trí tuệ, tác giả bản quyền nội dung, hình ảnh và video

Tất cả dữ liệu về nội dung chữ, hình ảnh và video trên trang website dulieuxanh.com được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau và có toàn quyền, bao gồm quyền tác giả, thương hiệu, bí mật kinh doanh và các quyền sở hữu khác, nội dung của website và dịch vụ được cung cấp mà chúng tôi có trong website.

Chính vì vậy đối với khách hàng truy cập webiste việc sử dụng quyền và sở hữu cần phải được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản. Bạn không được sử dụng thông tin trong trang web này với bất cứ hình thức nào hoặc bất cứ mục đích nào, và nếu sử dụng vui lòng viết rõ nguồn tại trang web của chúng tôi và có đường dẫn URL.

Chính sách riêng tư trong việc thu thập thông tin

Chúng tôi nỗ lực để trang web dulieuxanh.com dễ sử dụng cho tất cả mọi người với bất cứ trình duyệt và thiết bị truy cập đặc biệt nào mà bạn có thể sử dụng. Khi dữ liệu xanh thu thập thông tin cá nhân qua Internet, chúng tôi tuân theo quy tắc cơ bản là thông tin đó được cung cấp (đăng ký) một cách tự nguyện.

Chúng tôi sẽ chỉ thu thập thông tin cá nhân trong giới hạn cần thiết để hoàn thành mục đích thu thập thông tin của mình, mục đích đó sẽ được công bố rõ ràng. Nếu bạn không muốn cung cấp thông tin cá nhân mà chúng tôi tìm kiếm, bạn có thể từ chối. Trong những trường hợp đó, bạn không thể truy cập một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp thông qua các Trang web của công ty chúng tôi.

Chúng tôi cũng sử dụng cookie để phân biệt bạn với những người sử dụng khác nhưng không lưu trữ bất kỳ thông tin nào có thể xác định danh tính của bạn. Điều này giúp bạn duyệt trang tốt hơn cũng như cho phép chúng tôi cải thiện website của mình.

Chính sách riêng tư

Chính sách riêng tư

Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn nhằm mục đích gì?

Khi tìm hiểu thông tin về các loại cây xanh tại địa chỉ dulieuxanh.com. Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho một số mục đích khác nhau. Bạn sẽ thấy nội dung tổng quan về các loại dữ liệu cá nhân và các mục đích sử dụng dưới đây.

  • Cải tiến trải nghiệm cho bạn khi viếng thăm trang web
  • Tổng hợp để phân tích hành vi khách hàng và điều chỉnh nội dung của chúng tôi cho phù hợp
  • Trong những trường hợp đáp ứng yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc hàng hóa mà bạn mong muốn

Tiết lộ và chia sẻ thông tin

Chúng tôi xử lý các dữ liệu của bạn một cách thận trọng và bảo mật cũng như không chia sẻ dữ liệu của bạn với các bên thứ ba nào khác, trừ những trường hợp sau:

  • Chúng tôi sẽ gửi các thông tin nhận dạng cá nhân về bạn cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp: Chúng tôi được bạn đồng ý cho tiết lộ thông tin đó;
  • Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của bạn để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn yêu cầu.
  • Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý; hoặc
  • Chúng tôi thấy rằng các hành động của bạn trên các trang web của chúng tôi là vi phạm Điều khoản sử dụng, hoặc các quy định hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

Cách thức bảo mật dữ liệu của chúng tôi

Dữ liệu cá nhân của bạn được xử lý bảo mật một cách nghiêm ngặt và chúng tôi đã thực hiện các biện pháp an ninh kỹ thuật và tổ chức phù hợp để chống mất mát hoặc xử lý trái phép các dữ liệu này. Để đạt được mục đích này, chúng tôi sử dụng một số kỹ thuật bảo mật bao gồm các máy chủ an ninh, tường lửa và mã hóa, cũng như các biện pháp bảo vệ vật lý tại nơi lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng các biện pháp đề phòng về bảo mật dữ liệu khi kết nối với Internet.

Thay đổi chính sách quyền riêng tư này

Chúng tôi có thể thay đổi chính sách riêng tư bất cứ lúc nào. Khi thực hiện các thay đổi quan trọng, thông tin sẽ có hiệu lực khi được đăng lên Trang web và chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Vậy nên để đảm bảo tính hiệu quả của chính sách này, chúng khuyến khích bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác mà bạn đang truy cập.

Cập nhật lần cuối: “11/04/2019”