Quý khách hàng khi tham khảo thông tin về các loại cây xanh được trình bày trong Dữ Liệu Xanh có nhu cầu mua hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hiểu rằng đối với cây xanh thì Chính sách riêng tư  và bảo hành là một yếu tố rất quan trọng quyết định sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi đã đưa ra những chính sách bảo hành vô cùng linh hoạt cho các bạn yên tâm lựa chọn.

Quy định chung của chính sách bảo hành

Mỗi một sản phẩm có một chế độ và quy định bảo hành khác nhau và tùy thuộc vào nội dung của hợp đồng và các hạng mục cụ thể đã ký kết, do đó khách hàng cần nắm rõ nội dung hợp đồng, nội dung quy định bảo hành cụ thể của từng sản phẩm, thiết bị.

Đối với các công trình tiểu cảnh sân vườn khi Quý khách tin tưởng lựa chọn chúng tôi tư vấn, thiết kế và thi công thì ngoài việc đảm bảo vật tư cây trồng đủ tiêu chuẩn, công ty còn đưa ra các gói bảo hành linh hoạt cho Quý khách hàng lựa chọn phù hợp điều kiện thực tế.

 1. Cho đơn hàng/hợp đồng mua cây văn phòng:
 • Được đổi hàng miễn phí trong vòng 10 ngày sau khi nhận hàng trong trường hợp cây bị bệnh; cây yếu, chết.
 • Trong trường hợp cây phát triển bình thường nếu quý khách hàng muốn đổi cây khác thì sẽ chịu 30% giá cây trả về và chi phí vận chuyển kể từ ngày mua cây.
 1. Cho các đơn hàng/hợp đồng thi công trồng cây xanh

Thời gian bảo hành từ 1-6 tháng tùy theo thỏa thuận giữa 2 bên. Có 2 hình thức bảo hành trong trường hợp này là:

+ Bảo hành trực tiếp: nhân viên của công ty sẽ trực tiếp chăm sóc cây cho quý khách hàng theo định kỳ. Với trường hợp này công ty sẽ chịu trách nhiệm tất cả các vấn đề về cây chết, chậm phát triển, bệnh,… Chúng tôi sẽ khắc phục cho quý khách hàng như cam kết.

+ Bảo hành gián tiếp: sau khi thi công xong chúng tôi bàn giao lại cho quý khách hàn chăm sóc. Với trường hợp này chúng tôi sẽ hướng dẫn lại khách hàng kỹ thuật chăm sóc, nhân viên của chúng tôi sẽ tới kiểm tra cây 2 lần/tháng bảo hành. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thay lại cây cho khách hàng nếu vấn đề cây phát sinh từ kỹ thuật trồng.

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Các trường hợp được bảo hành

Các sản phẩm cây xanh, cây cảnh được phân phối từ công ty đều được áp dụng bảo hành nếu đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây:

 • Sản phẩm cây vẫn còn trong thời gian bảo hành (07 ngày kể từ khi giao hàng)
 • Hư hỏng do chất lượng sản phẩm cây. Cây bị lỗi kỹ thuật hay hư hỏng do vận chuyển phát sinh từ phía chúng tôi.
 • Sản phẩm cây không nằm trong các trường hợp bị từ chối bảo hành.

Các trường hợp từ chối bảo hành

Nếu sản phẩm cây xanh của Quý khách thuộc 1 trong các điều kiện dưới đây thì công ty sẽ từ chối bảo hành:

 • Sản phẩm cây không nằm trong thời gian bảo hành (07 ngày kể từ khi giao hàng).
 • Sản phẩm cây bị hư hại không phát sinh từ phía kỹ thuật của công ty chúng tôi. Cây bị hư hại do thiên tai, hỏa hoạn, làm rơi; chăm sóc sai hướng dẫn từ nhân viên của công ty; để cây sai môi trường khuyến cáo).
 • Sản phẩm cây bị thay đổi, trồng lại không phải do Nhân viên của chúng tôi thực hiện.
 • Sản phẩm cây không mua từ công ty chúng tôi.
 • Không bảo hành vật dụng kèm theo (nếu có).

Dịch vụ chăm sóc ngoài bảo hành: sau khi hết thời gian bảo hành (07 ngày kể từ ngày giao hàng), công ty vẫn sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng về kỹ thuật chăm sóc và trị bệnh cho cây nhằm đảm bảo cây luôn phát triển tốt.

Quy trình bảo hành cây xanh

Trong thời gian bảo hành, ngay khi cây có dấu hiệu bị yếu (Cây bị vàng lá hơn ½ số lượng lá trên cây, đối với cây thủy canh thì bị thúi hơn 50% lượng rễ, cây bị sâu bệnh), Quý khách hàng vui lòng chụp hình cây và gửi yêu cầu bảo hành về cho công ty theo địa chỉ email.

Sau khi nhận được yêu cầu bảo hành cây từ phía Quý khách, công ty sẽ chủ động liên hệ với Quý khách để xác nhận thông tin bảo hành nếu sản phẩm bị lỗi thuộc Điều kiện bảo hành và sẽ tiến hành thay mới cây cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Chính sách trả hàng

Trong trường hợp quý khách muốn trả hàng, công ty chấp nhận việc trả hàng trong trường hợp hàng không đúng cam kết trong hợp đồng hoặc bảng bảo giá. Khi nhận sản phẩm quý khách vui lòng kiểm tra kỹ chất lượng trước khi thanh toán, chúng tôi chỉ chấp nhận việc trả hàng khi người giao hàng còn có mặt tại vị trí giao hàng. Sau khi đã ký vào biên bản giao nhận thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho các vấn đề về sau.

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng!